0989 018 619

Nên mua chăn lông cừu 5kg hay chăn lông cừu 4kg?

Nên mua chăn lông cừu 5kg hay chăn lông cừu 4kg?

Đây là một câu hỏi mà hầu như ai mua chăn lông cừu xuất khẩu đều thắc mắc và đều rất phân vân khi lựa chọn chăn lông cừu 5kg hay 4kg. Vậy chanlongcuu.vn phân tích cho Quý khách hiểu để lựa chọn cho gia đình của mình một loại chăn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất:

img_20150710_155920
Ảnh: Chăn lông cừu Burberry CLC06

 

1, Cấu tạo của chăn lông cừu

Các loại chăn lông cừu hiện nay đều được cấu tạo bằng 3 lớp: lớp mặt chăn nhung, lớp lông cừu và bông xịn nguyên khối.

  • Lớp mặt nhung mịn nhiều màu sắc họa tiết làm chăn đáp ứng đủ nhu cầu về trang trí phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng, bài trí phòng ngủ của từng khách hàng ( cả hai loại chăn như nhau).
  • Lớp bông xịn nguyên khối: giúp chăn không bị xẹp, giữ ấm và làm chăn nhẹ hơn. Khác biệt hẳn so với chăn lông cừu Trung Quôc làm bằng bông ép nên chăn sẽ kém chất lượng hơn ( bông của chăn lông cừu 5kg thì dày hơn chăn lông cừu 4kg).
  • Lớp lông cừu cao cấp làm ấm nhanh và giữ ấm tốt giúp bạn không cần phải đắp thêm chăn khi trời rét dưới 10 độ ( cả hai loại lông cừu như nhau)

Như vậy, về cấu tạo của hai loại chăn là như nhau chỉ khác một chút đó là chăn lông cừu 5kg thì lớp bông sẽ giày hơn loại chăn lông cừu 4kg.

 

2, Giá hai loại chăn lông cừu 5kg và 4kg:

  • Giá thị trường loại chăn 5kg sẽ dao động khoảng từ 950K – 1t.200K còn loại 4kg từ 850K tới 1.050K
  • Còn chăn lông cừu 5kg xuất khẩu đang được bán tại chanlongcuu.vn với giá khuyến mại giảm 40% chỉ còn 799K và loại 4kg chỉ còn 699K

So về mặt kinh tế thì mua chăn loại 4kg sẽ rẻ hơn khoảng từ 100 – 200k tùy theo cửa hàng, đại lý, công ty bán chăn lông cừu. Và loại 4kg hợp với túi tiền người tiêu dùng hơn.

chan-long-cuu-louis-vuitton-CLC071
Mẫu chăn lông cừu bán chạy nhất 2015

3, Về thời tiết tại Việt Nam

Mùa đông ở Việt Nam không quá rét so với các nước ở Châu Âu, Nhật, Hàn… cho nên việc lựa chọn một chiếc chăn lông cừu 4kg là hợp lý nhất. Và đắp loại 4kg cũng sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

 

4, Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm

Chăn nhẹ thì đắp sẽ nhẹ hơn, dễ cử động hơn không bị khó chịu bởi sức đè nén như các chăn nặng. Ngoài ra, với những gia đình có trẻ nhỏ thì chăn lông cừu 4kg là một sự lựa chọn hợp lý nhất

Mặt khác, chăn lông cừu 5kg khi mang vác, di chuyển, cất giữ hay giặt phơi đều bất tiện hơn loại chăn lông cừu 4kg.

 

5, Tư vấn của Chanlongcuu.vn

Đa số khách hàng đều không mua chăn lông cừu 5kg bởi đo nhiều yếu tố kể trên và họ lựa chọn chăn lông cừu 4kg vẫn đảm bảo đủ ấm khi trời lạnh dưới 10 độ mà lại nhẹ nhàng mang lại giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn

Đến đây Quý khách đã biết nên chọn loại chăn nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình rồi!

Chúc Quý một mùa đông thật ấm áp và tràn ngập yêu thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *