0989 018 619

Chăn mùa đông – Giá chăn ga gối đệm trên thị trường hiện nay

Chăn mùa đông - Giá chăn ga gối đệm

Trong bài này Chanlongcuu.vn phân tích cho các bạn hiểu rõ hơn vì sao cứ vào mùa đông giá chăn mùa đông của các cửa hàng lại khác nhau, có khi chênh nhau tới cả vài trăm nghìn. Từ đó, Chanlongcuu.vn giới thiệu một vài địa chỉ mua sắn chăn mùa đông uy tín, giá cả hợp lý.

Chăn mùa đông - Giá chăn ga gối đệm
Chăn mùa đông – Giá chăn ga gối đệm

Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá chăn lông cừu – Mua chăn lông cừu ở Hà Nội
  2. Chăn ga gối Nhật Bản và sự thật không mấy ai biết?
  3. Chăn đệm điện Hàn Quốc chính hãng giá rẻ mua ở đâu?
  4. Mền lông Trung Quốc – Địa chỉ bán chăn nhung Trung Quốc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chăn, tiêu biểu một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Kimdan, Havinco, Sông Hồng, Everron, Vikosan… ngoài ra còn rất nhiều cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm gia công nhỏ lẻ nữa. Mặt khác, chăn thì cũng có rất nhiều loại chăn như: chăn lông cừu, chăn lông thỏ, chăn nỉ, chăn bông, chăn nhung… Như vậy , giá chăn mùa đông của mỗi nhà sản xuất khác nhau và giá chăn ga gối đệm của các loại cũng khách nhau.

1. Giá chăn mùa đông nhập khẩu

Theo kinh nghiệm buôn bán và sản xuất chăn lâu năm của mình thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chăn mà người bán quảng cáo là hàng nhập Hàn Quốc hay Nhật Bản, Mỹ, Úc… Nhưng thực chất chỉ là lừa đảo, vì hàng nhập rất ít và nếu có thì giá cũng không hề rẻ so với thu nhập và kinh tế của người Việt. Vì vậy, khi mua chăn mùa đông cho gia đình bạn nên chú ý, nếu người bán giới tiệu là hàng nhập khẩu thì yêu câu họ cho xem giấy tờ, chứng từ xuất nhập khẩu rõ ràng và đầy đủ nhe!

2. Chăn mùa đông của các thương hiệu lớn trong nước

– Chăn mùa đông Sông Hồng

gia-chan-mua-dong-chan-ga-goi-dem-song-hong

Theo bảng giá trên thì chăn của Sông Hồng loại vải Cotton có giá rẻ nhất là 835.000 đồng (kích thước 1m8 x 2m) và đắt nhất là 1.015.000 đồng ( kích thước 2m x 2m2) và loại vải thường là 635.000 đồng ( kích thước 1m5 x 2m) và đắt nhất là 860.000 đồng ( kích thước 2m x 2m2). Như vậy so với giá chăn bán của các cơ sở sản xuất chăn là khá cao nhưng có thể là do thương hiệu sản phẩm chứ chất lượng có khi cũng tương đương nhau.

– Bảng giá chăn mùa đông của Vikosan

Giá chăn mùa đông vikosan
Giá chăn mùa đông vikosan

Theo bảng giá trên thì chăn của Vikosan thiết kế kích thước 2m x2m2 là chủ yếu và giá chăn rẻ nhất là 860.000 đồng và đắt nhất là 1.290.000 đồng. 

Các hãng khác giá cũng gần như vậy. Vậy chúng ta cùng xem thêm giá chăn mùa đông của một số cơ sở sản xuất chăn trên thị trường.

3. Giá chăn mùa đông của các cơ sở sản xuất thủ công trên thị trường

Do cạnh tranh gay gắt nên giá chăn mà các cơ sở sản chất chăn ga gối đệm trên thị trường giá đều sêm sêm như nhau chí có điều để gây dựng uy tín và bán hàng tốt hơn thì nhiều nhà sản xuất đầu tư về chất lượng vải, kiểu dáng mẫu mã. Nhưng nhìn chung giá chăn của các cơ sở sản xuất luông rẻ hơn từ 300.000 – 700.000 đồng/ cái so với chăn của các thương hiệu nổi tiếng. Còn chất lượng thì có nhiều nhà sản xuất kém hơn hàng thương hiệu nhưng nhiều nhà sản xuất thì chất lượng không kém hơn có khi còn nhỉnh hơn chút nhưng giá lại rẻ hơn nhiều.

Ví dụ một số loại chăn như:

– Gia chăn lông cừu:

  • Hàng nhập khẩu: khoảng 1.500.000 – 2.000.000 đồng nhưng chưa chắc đã là hàng nhập khẩu thật. Nếu người bán chắc chắn thì có thể bảo họ cho xem hóa đơn.
  • Hàng các hãng trong nước là: 1.050.000 đồng – 1.350.000 đồng
  • Hàng cơ sở sản xuất tư nhân là khoảng: 750.000 – 990.000 đồng
  • Nhưng chỉ có duy nhất chanlongcuu.vn bán với giá 699.000 đồng mà chất lượng không kém hơn mà còn tốt hơn.

Kết luận: Như vậy Quý khách phần nào đã hình dung được giá chăn mùa đông của các nhà sản xuất như thế nào. Hãy là một người tiêu dùng thông thái lựa chọn choa gia đình mình những sản phẩm chất lượng mà giá cả phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *