0989 018 619

Cách giặt áo phao lông vũ từ A-Z 100% không vón cục

Áo lông vũ luôn là lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ vào mùa đông thời tiết rất lạnh. Nhưng để bảo quản hay giặt áo như thế nào cho áo không bị vón cục thì chưa hẳn ai cũng biết. Hôm nay, chanlongcuu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt áo phao lông vũ từ A-Z mà không bị vón cục.

 

Các phân biệt chăn lông vũ tự nhiên và chăn lông vũ nhân tạo:

  • Lông vũ tự nhiên: được lấy từ lông gia cầm. Trải qua một quá trình thu nhặt, sơ chế và gia công mới cho ra lông vũ thành phẩm. Loại áo khoác làm từ lông vũ tự nhiên có giá thành cao vì số lượng hạn chế. Lông vũ tự nhiên khi đốt sẽ thấy có mùi khét đặc trưng như da tóc bị cháy, tro tàn vụn tơi.
  • Đối với áo lông vũ tự nhiên thì không được giặt ướt trong máy giặt. Lông vũ sẽ bị vón cục, khó khô và mất độ tơi xốp. Lúc này, áo lông vũ sẽ mất đi độ mềm nhẹ, ấm áp cần có. Các loại áo lông vũ tự nhiên cần phải được giặt khô bằng hóa chất ngoài tiệm.
  • Lông vũ nhân tạo được làm từ các hợp chất hóa học. Lông vũ nhân tạo có thể sản xuất đại trà nên giá thành thấp hơn rất nhiều so với lông vũ tự nhiên. Khi đốt cháy lông vũ nhân tạo sẽ thấy sun lại như nhựa dẻo. Lông vũ nhân tạo thấm nước, dễ khô, ít vón nên có thể giặt bằng nước.

Hướng dẫn cách giặt áo phao lông vũ UNIQLO bằng tay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *