Giới thiệu về chăn lông cừu ( Chanlongcuu.vn)

Giấc ngủ rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Nếu bạn có giấc ngủ ngon và sâu thì ngày hôm sau bạn sẽ thấy thật thoải mái và tràn đầy năng lượng. Nhưng nếu giấc của bạn không ngon thì cả ngày hôm sau bạn sẽ chẳng tập trung làm được việc gì cả. Trong mùa đông, chăn góp phần rất lớn cho giấc ngủ của mỗi con người. Một chiếc chăn tốt có thể giữ ấm cho bạn, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Lịch sử hình thành

Sinh ra trong một làng quê có nghề may truyền thống, niềm đam mê kinh doanh và nhất là các sản phẩm may mặc đã thôi thúc. Nắm bắt xu thế thế giới đặc biệt là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… trong lĩnh vực chăn – ga – gối – đệm chúng tôi đã sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm chăn lông cừu xuất khẩu sánh ngang với các hàng nhập khẩu mà chất lượng không hề thua kém mà giá thành lại rẻ bằng một nửa. Sản phẩm chăn lông cừu của chúng tôi đã có mặt hầu hết khắp các tỉnh thành miền bắc và miền trung thông qua hệ thống phân phối bán buôn.

Công năng đặc biệt của sản phẩm

  • Chăn lông cừu là một sản phẩm mới giúp giữ ấm tốt hơn gấp 5 lần chăn siêu nhẹ và hơn 10 lần so với chăn bông thông thường.
  • Lông cừu không bị rụng, vón cục khi giặt
  • Sản phẩm siêu nhẹ chỉ hơn 4kg
  • Giữ ấm cực nhanh
  • Tăng chiều sâu cho giấc ngủ

 

Sứ mệnh

Cung cấp dòng sản phẩm chăn lông cừu đa dạng mẫu mã và chủng loại

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất và phân phối chăn lông cừu hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Slogan ” Ấm áp như lòng mẹ” sẽ góp phần tạo nên giá trị thương hiệu chăn lông cừu xuất khẩu của chúng tôi.